BÁO CÁO KẾT QUẢ

Triển khai bữa tiệc buffet cho trẻ năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 03/KHCM  ngày 20 tháng 12 năm 2021 về triển khai tổ chức bữa tiệc buffet cho trẻ năm học 2021-2022, bộ phận chuyên môn báo cáo kết quả triển khai chuyên đề như sau:

I. Khó khăn, hạn chế:

- Bữa tiệc diễn ra trong thời điểm dịch covid nên không gian tổ chức chỉ gói gọn trong lớp học làm hạn chế kỹ năng giao lưu gặp gỡ giữa các lớp với nhau. Bên cạnh đó, sự kết hợp với phụ huynh cũng có phần ảnh hưởng, phụ huynh không được vào trường nên sẽ không trực tiếp hỗ trợ cho các cô và cháu.

- Là lần đầu tiên nhà trường tổ chức buffet cho trẻ nên sẽ không tránh khỏi sai sót.

- Thực đơn của nhà trường chế biến mất nhiều thời gian nên bộ phận cô nuôi gặp rất nhiều khó khăn.

II. Kết quả đạt được:

- Bữa tiệc mang lại được sự thích thú cho trẻ.

- Phản hồi từ phụ huynh rất tích cực.

- Thực đơn của nhà trường ngon, đảm bảo đủ số lượng cho trẻ. Thực đơn của các lớp phong phú về dinh dưỡng, trang trí bắt mắt.

- Kỹ năng chọn món, cầm dĩa của trẻ rất giỏi.

- Các lớp chuẩn bị rất tốt, cô giáo bao quát trẻ tốt.

- Sau bữa tiệc các lớp đều có hình ảnh và video gửi về cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc buffet:

( Trẻ  tham gia bữa tiệc buffet)                       ( Thực đơn bắt mắt)

( Công tác chuẩn bị)                                          ( Thực đơn phong phú )

III. Kiến nghị, đề xuất:

- Qua tổ chức bữa tiệc buffet chuyên môn nhà trường thấy có rất nhiều ý nghĩa, trẻ hứng thú, dinh dưỡng của trẻ phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng. Do vậy đề xuất với nhà trường hàng năm nên tổ chức 2-3 lần cho trẻ được ăn buffet.

Cương Gián, ngày24 tháng 12 năm 2021

Phạm Thị Dương