Thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn trường MN Cương Gián
Ban chấp hành công đoàn tổ chức các hoạt động kỷ niêm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phũ nữ Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2017)
Thi đua lập thành tích Chào mừng đại hội công đoàn Huyện Nghi Xuân lần thứ VII nhiệm kỳ 2017- 2022
           I./ MỤC ĐÍCH :
           Ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CBCNV CLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đặc biệt là thực hiện những chủ trương tiếp tục đổi mới của ngành theo Nghị quyết 29, động viên nữ CBCNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.
         Ban chấp hành công đoàn phối hợp các  tổ CM tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày phũ nữ việt nam với nhiều hình thức phong phú và thiết thực ,gắn với cuộc vận động “ Học tập làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh ” cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học tự sáng tạo ” cuộc vận động “ Xây dựng gia đình văn hóa đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”  nữ CBCNVC LĐ . Tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức cuộc sống gia đình và thực hiện bình đẳng giới.
         II MỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC :
         1./ Thời  gian vào 16 giờ ngày 20 tháng 10 năm 2017
         2./ Địa điểm : tại sân  trường Mầm non Cương Gián
         3./Thành phần : Toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên  và các dượng cùng với Đại biểu  cấp Huyện, Xã, đơn vị kết nghĩa trạm rada525, Đồn lạch kèn, quỹ TDND xã, Đại diện nhà doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban đại diện HCMHS.
          4./ Nội dung :
 Tổ chức hội thi ‘ Nữ công gia chánh” với nội dung bàn tiệc 20/10. Nội qua cuộc thi, có 4 đội tham gia, mỗi đội 4 thành viên,  Một mầm cơm đầy đủ 9 món, với số tiên 850.000đ. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, các đồng chí đoàn viên  được thể thể hiện tài năng của mình, tạo sân chơi bổ ích và lý thú, và cuối cùng BGK cuộc thi với thời gian làm việc rất công minh, sáng suốt lựa chọn được 1 đội giải nhất vua đầu bếp  đó là đội nữ đoàn viên tổ 5 tuổi, với những món ăn đặc biệt hấp dẫn, trang trí đẹp mắt, chứa đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, một bàn tiệc dầy đủ  ấm cúng và ý nghĩa. ( có hình ảnh kèm theo)
 Tổ chức gặp mặt giao lưu các dượng, đại biểu, hội cha mẹ học sinh..
           Ôn lại truyền thống vè vang của hội hiên hiệp phụ nữ việt nam và đánh giá hoạt động tổ nữ công trong thời gian qua .
           Phát động phong trào thi đua hại giỏi trong cán bộ đoàn viên và thực hiện các cuộc vận động “ Học tập làm theo tấm gương,phong cách  Đạo Đức Hồ Chí Minh”
           Cuộc vận động“ Xây dựng gia đình văn hóa đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”  nữ CBCNCCLĐ . Tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức , kết hợp tuyên truyến pháp lệnh dân số ,luật phòng chống bạo lực gia đình ,truyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ việt nam ,giáo dục CBCNVC muôi con khỏe dạy con ngoan ,gia đình hạnh phúc ;

BGK chấm tổ 4 tuổi

BGK Chấm 5 tuổi