Nhân dịp đón tết Mậu Tuất 2018, Công đoàn và trường Mầm non phát động đợt quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo. Kêu gọi những nhà hảo tâm, quỹ từ thiện, hội cha mẹ học sinh, đoàn viên công đoàn cùng chia sẻ động viên các cháu, giúp các cháu đón tết đầy vui vẻ ấm áp bên gia đình và người thân. Ngày 8 tháng 02 năm 2018, Đại diện BGH nhà trường và BCH công đoàn cùng đại diện hội cha mẹ học sinh, quỹ thiện tâm Cương Gián, trao tặng 52 suất quà cho các cháu với số tiền 8.500.000đ. Với tinh thần tương thân tương tương ái lá lành đùm lá rách, tất cả vì học sinh nghèo mầm non Cương gián. Chân thành cảm ơn nhóm thiện Tâm, Quỹ Ami Cương gián, Hội cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm, BGH nhà trường, BCH Công đoàn luôn động viên tinh thần cho các cháu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Cô Phan Thị Mạnh HT tặng phát qùa cho các cháu

BCH hội cha mẹ HS, quỹ thiện tâm tặng quà tết cho HS nghèo

Hình ảnh đại diện BGH, CĐ, Phụ huynh, Quỹ thiện tâm