Cảm xúc đong đầy trong  ngày lễ ra trường của các cháu 5 tuổi

Trường mầm non Cương Gián

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp Một rồi, nhớ lắm quên sao được, trường mầm non thân yêu…” Ấy là lúc các cháu mẫu giáo 5 tuổi, trường Mầm non Cương Gián nói lời chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học rồi đấy.

           Lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, đã tạo nền tảng cho các con tự tin vững bước vào môi trường mới . Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và bố mẹ.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thật nhiều cảm xúc, ngày 23 tháng 5 năm 2022. Trường mầm non Cương Gián tổ chức thành công lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5_6 tuổi. Đến với buổi lễ các cháu đều rất phấn khởi, vui mừng. Cháu nào cũng tươi cười, hớn hở chào cô, chào bạn, cả sân trường như một rừng hoa mà chính các cháu là những bông hoa đẹp nhất.

Các cháu được khoác lên mình trang phục “ Cử nhân tốt nghiệp” trong các cháu thật “ Trưởng thành”. Niềm hạnh phúc thể hiện trên từng khuôn mặt của các cháu khi được nhận chứng chỉ từ Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh càng làm cho các cô có thêm động lực để cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của một người giáo viên mầm non.

 

Toàn cảnh buổi tổng kết

Thông qua chương trình

        Văn nghệ chào mừng

 

Tiết mục nhảy “Bé yêu biển lắm”

Tiết mục đơn ca “Yêu sao nghề giáo Việt Nam”

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền- Hiệu trưởng khai mạc lễ tổng kết

Anh Hoàng Văn Đô- đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu cảm nghĩ

Cô giáo Phan Thị Điệp- Đại diện cho 18 gáo viên dạy khối 5 tuổi phát biểu cảm nghĩ

Hội phụ huynh khối 5 tuổi tặng quà kỷ niệm nhà trường

                                                  Các cháu nhận chứng chỉ

Các cháu nhận chứng chỉ

 

                        

Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm với tập thể CBGVNV nhà trường

                                                  Đội ngũ giáo viên dạy khối 5 tuổi

Năm học 2021_2022 đã khép lại.Tập thể CBGVNV nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến phòng giáo dục huyện Nghi Xuân, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị tổ chức trên địa bàn và quý bậc phụ huynh đã giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhà trường rất mong sẽ được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ nhà trường trong năm học tới của lãnh đạo phòng giáo dục huyện Nghi Xuân, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị tổ chức đóng trên địa bàn, các trường bạn và quý bậc phụ huynh. Chúc các cháu luôn luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích. Xin được lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các con. Yêu thương các con nhiều .

Người viết

Giáo viên: Trần Thị Trường