… Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên…
    Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2016-2017 và thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12, Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn trường mầm non Cương Gián đã tổ chức một số hoạt động thao giảng, dự giờ. Đây là đợt thứ 3 trong năm học nhà trường lên kế hoạch dự giờ giáo viên.
    Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Qua đó giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, chủ động, tích cực hơn trong bài giảng, công tác của mình. Đồng thời, cũng sẽ tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng dự giờ, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình; đúc rút kinh nghiệm từ những thiếu sót của đồng nghiệp từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thiện trình độ chuyên môn và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
      Thao giảng, dự giờ cũng là hình thức giúp trẻ chủ động, nhiệt tình, sáng tạo hơn trong xây dựng và tiếp thu bài hiệu quả, có ý thức học tập tốt hơn, nghiêm túc hơn.
     Mặt khác, hoạt động còn góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của giáo viên, giúp nhà trường quản lý tốt hơn công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ của giáo viên. Góp phần tạo thêm môi trường để giáo viên tăng cường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy, thúc đẩy hoạt động toàn diện, thi đua “dạy tốt, học tốt”, tích cực đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng. Đồng thời, cũng cố thêm kiến thức, phương pháp dạy học, giúp giáo viên được cọ sát nhiều hơn để chuẩn bị tham dự kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện sắp tới.
 
20161216 095038
Giờ dạy cô Chu Nga lớp mẫu giáo 5 tuổi C
 
tung1
Giowf dạy công Trịnh Tùng lớp mẫu giáo 5 tuổi D
 
tung