TRƯỜNG MẦM NON CƯƠNG GIÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC VÀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Xuân; công văn hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Liên đoàn lao động huyện Nghi Xuân. Ngày thứ 2 ngày 18 tháng 10 năm 2021, Trường mầm non Cương Gián đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Sáng ngày 18/10/2021, trường MN Cương Gián đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị diễn ra với không khí phấn khởi, sôi nổi và đầy tinh thần trách nhiệm của tập thể nhà trường và các vị đại biểu. Báo hiệu một năm học mới sẽ có nhiều khởi sắc mới.

Hội nghị đã được nghe cô Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sau khi được nghe báo cáo Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến sôi nổi từ phía giáo viên, lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh để góp phần đóng góp xây dựng tập thể nhà trường ngày càng đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị:

Cô giáo Phạm Thị Dương- Phó hiệu trưởng khai mạc Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền – Hiệu  trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo

tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Tại Hội nghị  các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm nâng cao công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các  ý kiến tham luận  từ các tổ chuyên môn.

Cô Trần Thị Hoa tham luận nội dung “Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ”

Cô Đậu Thị Soa – PHT tham luận nội dung “Xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia”

Cô Lê Thị Hương Thúy tham luận “Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ”

Cô Phan Thị Tâm đóng góp ý kiến về xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm

Cô Phan Thị Hồng chia sẻ kinh nghiệm về công tác xã hội hóa giáo dục

Đồng chí Trần Công Tráng – PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo

Khen thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Đại diện HCM học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Cùng ngày, chiều 18/10/2021 nhà trường đã tiến hành tổ chức Hội  nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Hội nghị CB – CC- VC là dịp quan trọng để các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trừng nói lên tiếng nói và nguyện vọng chia sẻ của mình cũng như của tập thể. Cũng qua hội nghị nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới và quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng khởi sắc.

Hội nghị đã diễn ra dưới sự nghiêm túc của tất cả CB, GV, NV  trong nhà trường và mong rằng năm học mới nhà trường sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị CB – CC - VC:

Cô Phạm Thị Dương – Chủ tịch CĐ khai mạc Hội nghị

Cô Phan Thị Hiền – báo cáo thu chi năm 2020-2021 và quy chế chi tiêu năm học 2021-2022

Cô Trần Thị Hồng trưởng ban thanh tra thong qua  báo cáo

Cô Trịnh Thị Thanh Tùng tham luận phát động các phong trào thi đua và các cuộc vận động

Hiệu trưởng và CTCĐ ký cam kết thi đua

Lấy ý kiến biểu quyết của Hội nghị

Đồng chí Hiệu trưởng và CTCĐ kết thúc hội nghị

Mặc dù đang trong thời gian dịch Covid diễn biến phức tạp nhưng sau một ngày hội nghị đã làm việc hết sức sôi nổi, khẩn trương và đã thành công tốt đẹp. Mong rằng năm học mới nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa và ngày càng phát triển nhà trường.!

Người viết: Giáo viên Phan Thị Hồng – Lê Thị Thùy Dung